Morinaga Climeal

Thức uống bổ sung dinh dưỡng với 3 hương vị thơm ngon, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, protein, canxi, chất xơ, và 27 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày. Morinaga Climeal bổ sung khoảng 10 tỷ bào tử lợi khuẩn acid lactic LAC-Shield đã được chứng minh nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

TSURURINKO Quickly

Là sản phẩm điều chỉnh độ sệt. Chỉ cần thêm vào thức ăn, đồ uống sẽ nhanh chóng làm cho thực phẩm trở thành dạng sệt, giúp việc ăn uống dễ dàng hơn.

NUTRITIONAL MILK POWDER PLUS

Nutritional Milk Powder PLUS là "Sữa bột dinh dưỡng dành cho người lớn" tập hợp 6 thành phần dinh dưỡng thiết yếu dễ hấp thụ và hỗ trợ sức khỏe cho người lớn tuổi.

NUTRITIONAL MILK POWDER PLUS (3MB)

Bifidobacterium longum BB536 supplement

Lợi khuẩn Bifidobacterium longum BB536 là lợi khuẩn có nguồn gốc từ con người, hoạt động hiệu quả trong ruột già được phát triển độc quyền bởi Morinaga. Lợi khuẩn này có khả năng chống chịu axit và phản ứng oxy hóa nên tỉ lệ sống sót cao khi đến được đường ruột.

Sản phẩm dạng bột chứa 50 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium đông khô

Morinaga Zero-Fat Yogurt

Morinaga Zero-Fat Yogurt là dòng sản phẩm sữa chua không béo, mang đến hương vị thơm ngon, không béo, ít đường, bổ sung khoảng 10 tỷ bào tử lợi khuẩn acid lactic LAC-Shield đã được chứng minh nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Liên quan đến
Health Care Supplement
vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ELOVI VIỆT NAM, Văn phòng Hồ Chí Minh

1060 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam